An Phát Bảo Gia

Công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ
Mức phí Từ 02 - 05 triệu
Độ tuổi tham gia 01 - 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng 10 - 15 - 20 năm
Thời hạn đóng phí 10 - 15 - 20 năm
Định ký đóng phi 1 - 3 - 12 tháng
Thông tin chi tiết

Gia đình là 2 tiếng thiêng liêng nhất đối với mỗi chúng ta. Dù là những người làm công việc bình thường hay trở thành những chính khách lớn, gia đình vẫn luôn là điểm tựa vững chắc, là nơi ta yêu thương và mong muốn chở che, gắn bó suốt cuộc đời. 

An Phát Bảo Gia của Bảo Việt Nhân thọ sẽ giúp Bạn thể hiện trọn vẹn 2 chữ "Hiếu" và "Tình" với những người thân yêu, đồng thời Bạn vẫn thực hiện thành công những kế hoạch tài chính quan trọng trong từng giai đoạn cuộc đời.

Tại sao bạn nên chọn An Phát Bảo Gia?

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

1. Bảo vệ toàn diện cả 3 thế hệ trong gia đình với 01 Hợp đồng bảo hiểm duy nhất

Với tính năng bảo vệ toàn diện của An Phát Bảo Gia, chỉ cần một Hợp đồng bảo hiểm duy nhất, cả Bạn và những người thân trong gia đình sẽ luôn được bảo vệ tài chính trước những bất trắc không lường trước trong cuộc sống. Bạn chỉ cần tham gia một Hợp đồng duy nhất nhưng số thành viên có thể được bảo hiểm thì không giới hạn, có thể là 3,4,5 người hoặc nhiều hơn… tùy thuộc vào sự lựa chọn Bạn. Đó là những người mà Bạn thương yêu nhất trong cuộc đời như những người sinh thành ra Bạn (cha/mẹ), người bạn đời(vợ/chồng) cùng những đứa con Bạn sinh thành.

2. Quyền lợi bảo vệ, tích lũy, đầu tư phong phú

  • Quyền lợi theo Hợp đồng chính

Quyền lợi đáo hạn giúp Bạn và Gia đình đạt được những dự định, kế hoạch lớn cho cuộc đời

Giá trị Tài khoản Hợp đồng trừ đi Khoản nợ được Bảo Việt Nhân thọ thanh toán vào Ngày đáo hạn Hợp đồng giúp Bạn thực hiện những dự định, kế hoạch lớn đã đặt ra như mua nhà đẹp, sắm xe hơi xịn, trả khoản vay ngân hàng, cho con đi du học tại các trường Đại học nổi tiếng Thế giới, đi du lịch châu Âu,…

Quyền lợi duy trì Hợp đồng giúp Bạn kiên định hơn trong việc duy trì Hợp đồng để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch lớn Bạn đã đặt ra.

Giá trị Tài khoản Hợp đồng của Bạn sẽ được tăng thêm với Quyền lợi duy trì Hợp đồng tại ngày Hợp đồng đáo hạn. Khoản tiền này được xác định theo kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung và đóng góp của Bạn.

Quyền lợi Thưởng gia tăng Giá trị Tài khoản

Đây là khoản chi trả đặc biệt lần đầu tiên có trên thị trường, giúp gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Quyền lợi này sẽ được Bảo Việt Nhân thọ trả vào mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng, khi Hợp đồng thỏa mãn quy định của Bảo Việt Nhân thọ. Hợp đồng càng có giá trị lớn thì càng được nhận nhiều thưởng.

  • Quyền lợi bảo hiểm đem lại sự bảo vệ tài chính một cách hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ

Quyền lợi bảo hiểm tử vong được Bảo Việt Nhân thọ chi trả nếu Người được bảo hiểm không may bị tử vong. Bạn có thể lựa chọn một trong hai quyền lợi, đó là: Quyền lợi cơ bản hoặc Quyền lợi vượt trội.

Quyền lợi cơ bản là sự lựa chọn đem đến sự tích lũy tài chính lớn hơn (hình 1).

Quyền lợi vượt trội là sự lựa chọn đem đến sự bảo vệ tài chính lớn hơn (hình 2).

Thêm vào đó, Bạn có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/năm để nâng cao sự bảo vệ tài chính trước ảnh hưởng bởi sự mất giá của đồng tiền.

Lưu ý: Với những trường hợp tử vong trước 4 tuổi, có một số giới hạn trong Quyền lợi bảo hiểm tử vong được áp dụng!

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Nếu Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả  quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

Khi Người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Quyền lợi Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo Việt Nhân thọ ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm tử vong (nhưng không quá 500 triệu đồng) nhằm giúp trang trải các chi phí rất lớn phát sinh trong giai đoạn khó khăn nhất nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối.

  • Gia tăng Quyền lợi bảo hiểm với các sản phẩm bổ trợ đóng gói và tự nguyện

Ngoài Hợp đồng chính, Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bổ trợ sau đây để gia tăng sự bảo vệ toàn diện cho bản thân và những người thân trong gia đình:

3. Phí bảo hiểm hấp dẫn cho các thành viên trong gia đình

Khi tham gia chỉ một Hợp đồng An Phát Bảo Gia duy nhất kèm với các sản phẩm bổ trợ cho các thành viên trong gia đình, Bạn sẽ chỉ cần đóng một khoản phí rất thấp nhưng sẽ được bảo vệ với mức cao cho cả gia đình so với trường hợp Bạn tham gia thành nhiều Hợp đồng riêng cho từng người.

4. Đầu tư an toàn và hiệu quả

- Hưởng lãi suất đầu tư từ Quỹ liên kết chung: Đầu tư theo chiến lược an toàn vào các giải pháp đầu tư sinh lời ổn định, lãi suất của Quỹ liên kết chung sẽ được Bảo Việt Nhân thọ công bố vào cuối mỗi năm tài chính tại website baovietnhantho.com.vn.

- Đảm bảo chi trả lãi suất cho khách hàng suốt thời hạn hợp đồng không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu.

5. Sản phẩm linh hoạt trong hoạch định kế hoạch tài chính

Linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính cho phù hợp với nhu cầu

Điểm ưu việt của An Phát Bảo Gia là Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, điều chỉnh Quyền lợi bảo hiểm của mình nhằm phù hợp nhất với sự thay đổi trong hoàn cảnh thông qua các tính năng:

- Lựa chọn Số tiền bảo hiểm:

- Điều chỉnh Số tiền bảo hiểm

- Thay đổi Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm

- Lựa chọn cách thức đóng phí định kỳ.

- Thay đổi số phí bảo hiểm đóng.

- Đóng thêm phí để gia tăng đầu tư khi khả năng tài chính cho phép.

- Tạm ngừng đóng phí.

Lựa chọn, thay đổi thời hạn bảo hiểm phù hợp với kế hoạch tài chính

Bạn có thể lựa chọn thời hạn bảo hiểm 10 năm, 15 năm hoặc 20 năm phù hợp với độ tuổi và kế hoạch tài chính của mình. Khi kế hoạch tài chính thay đổi, Bạn có thể yêu cầu thay đổi thời hạn bảo hiểm phù hợp với quy định của Bảo Việt Nhân thọ.

Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết

- Có thể tạm ứng từ Giá trị giải ước và/hoặc rút tiền từ Giá trị Tài khoản Hợp đồng khi Bạn cần một khoản tiền để thực hiện một kế hoạch hoặc để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết.

- Bạn có thể chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn khi thực sự gặp khó khăn về tài chính và không thể tiếp tục duy trì Hợp đồng. Ngược lại, Bạn có thể đề nghị khôi phục Hợp đồng khi tình trạng tài chính được cải thiện.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Độ tuổi tham gia (NĐBH chính) Từ 01-60 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc Hợp đồng 70 tuổi
Thời hạn Hợp đồng  10, 15, 20 năm
Thời hạn đóng phí  Bằng thời hạn Hợp đồng

 

Nguồn: Bảo Việt Nhân Thọ

Các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ khác
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.