Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo

Công ty bảo hiểm Bảo Việt Phi Nhân Thọ
Mức phí Linh Hoạt
Độ tuổi tham gia 18 - 55 tuổi
Thời hạn hợp đồng 1 năm
Thời hạn đóng phí 1 năm
Định ký đóng phi 1 năm
Thông tin chi tiết

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Bảo hiểm Bảo Việt ra đời là giải pháp tốt nhất hỗ trợ người bệnh giảm thiểu những rủi ro bệnh tật, là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh, an tâm sổng khỏe với những lựa chọn giải pháp điều trị tốt nhất.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam là nước có tỷ lệ mắc bệnh lý nghiêm trọng/ hiểm nghèo tăng cao đáng kể, cụ thể: Việt Nam có 4 nhóm bệnh lý nghiêm trọng/ hiểm nghèo gây ra đến 76% tỷ lệ tử vọng là: Tim mạch (37%), ung thư (27%), bệnh về hô hấp (8%) và đái tháo đường (4%).

Do tính chất bệnh lý phức tạp/ nghiêm trọng, thời gian điều trị kéo dài, các bệnh nghiêm trọng này không chỉ đe dọa tính mạng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn tạo gánh nặng lớn về chi phí cho người bệnh.  Trên thực tế, bảo hiểm y tế có thể hỗ trợ một phần, nhưng vẫn không đủ khả năng chi trả, tạo ra sức ép khá lớn cho bản thân người bệnh và gia đình.

BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO

1. Ưu điểm của sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Sức khỏe là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dân Việt Nam hiện nay. Các vấn đề về ô nhiễm môi trường, thực phẩm… đang là những mối nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra những căn bệnh hiểm nghèo phổ biến. Bên cạnh đó, bệnh tật thường đến không báo trước trong khi các chi phí y tế thì ngày càng tăng, khiến chi phí điều trị trở thành gánh nặng cho cả người bệnh và gia đình nếu không may bệnh hiểm nghèo ập đến.

Thấu hiểu nỗi lo và nhu cầu được bảo vệ của khách hàng, Bảo Hiểm Bảo Việt đã cho ra đời sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm này sẽ giúp khách hàng chuẩn bị quỹ dự phòng cho bệnh hiểm nghèo không lường trước, có thể ập đến bất cứ lúc nào. Khách hàng sẽ được sẻ chia gánh nặng tài chính cho các chi phí điều trị và an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu với những quyền lợi nổi bật sau:

Quý Khách hàng có thể tham khảo quy tắc Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tại đây: QUY TẮC

Bảng quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: QUYỀN LỢI

Bảng biểu phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: BIỂU PHÍ

Nguồn Baovietonline.com.vn

Các sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo khác
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.