Công Ty Sứ Giả Bình An kí kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt

Chiều ngày 26/4/2019, Công ty Cổ Phần Sứ Giả Bình An và Công Ty Bảo Hiểm Bảo Việt đã ký kết thành công; BẢN GHI NHỚ THỎA THUẬN HỢP TÁC nhằm thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác hai bên Công ty.

Với thành phần tham dự có góp mặt của Chủ Tịch HĐQT Ông Nguyễn Đức Thắng và CEO Ông Phạm Tấn Phát của Công ty Cổ Phần Sứ Giả Bình An.

Về phía đại diện bên Công ty Bảo hiểm Bảo Việt có Ông Nguyễn Quang Hưng và Ông Đỗ Hoàng Phương là Phó Tổng Giám Đốc Cùng lãnh đạo Ban Quản lý Đại lý, Ban Marketing của Công ty Bảo Việt.

Trong thỏa thuận này, Hai bên thống nhất cùng tìm kiếm cơ hội chia sẻ thế mạnh của nhau trong việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. Sẽ cùng nhau hợp tác vì những mục tiêu:

  • Cơ hội giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực bảo hiểm đến với khách hàng Việt Nam 
  • Hợp tác giới thiệu khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực Bảo Hiểm tại thị trường Việt Nam 
  • Cung cấp, hỗ trợ truyền thông những kiến thức chuyên môn, và trao đổi thông tin về lĩnh vực bảo hiểm.

Bên cạnh đó những khách hàng của Công ty CP Sứ Giả Bình An sẽ được tư vấn những sản phẩm bảo hiểm đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời từ Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt.

Việc hợp tác này sẽ gia tăng những tiện ích cộng thêm cho khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ - phi nhân thọ. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận giải pháp toàn diện về dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm trong cùng một không gian hiện đại, với cùng một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từ đó mang lại những trải nghiệm tích cực hơn. Khiến cho nhu cầu tìm kiếm của khách hàng được mở rộng hơn với những lựa chọn tiện ích và phù hợp nhất đối với khách hàng.

Chúc mừng sự hợp tác thành công và thuận lợi này của quý Công Ty Cổ Phần Sứ Giả Bình An cùng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

 

Đối tác chiến lược
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.