Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp

Công ty bảo hiểm Bảo Hiểm Manulife
Mức phí Từ 13 - 18 triệu
Độ tuổi tham gia 30 ngày - 65 tuổi
Thời hạn hợp đồng Đến tuổi 99
Thời hạn đóng phí 12 - 15 - 20 năm
Định ký đóng phi 1 - 3 - 6 - 12 tháng
Thông tin chi tiết

Tại Việt Nam, ước tính 73% trường hợp tử vong do các bệnh không lây nhiễm, chủ yếu là ung thư, tim mạch, phổi mạn tính và tiểu đường. Điều trị các căn bệnh nguy hiểm này không chỉ khó khăn, mà còn vượt quá khả năng tài chính của nhiều gia đình, chi phí chữa bệnh sẽ càng gia tăng theo mức độ nghiêm trọng của bệnh tật nhưng khả năng chữa khỏi bệnh là một điều xa xỉ.

Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu, Manulife hân hạnh giới thiệu sản phẩm Manulife - Cuộc Sống Tươi Đẹp - sẽ là giải pháp bảo vệ toàn diện cho bạn khi mang đến sự hỗ trợ tài chính ngay từ giai đoạn đầu tiên nếu chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo, giúp bạn an tâm điều trị mà không vướng bận âu lo.

MANULIFE - CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

I- QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

1. Quyền lợi Bệnh Lý Nghiêm Trọng

Bảo vệ tài chính toàn điện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

Giai đoạn sớm: chi trả tối đa 4 lần, 25% STBH/ lần thanh toán (không quá 500 triệu đồng/lần).

Giai đoạn giữa: chi trả tối đa 2 lần, 50% STBH/ lần thanh toán (không quá 1 tỷ đồng/lần sau khi trừ đi quyền lợi giai đoạn sớm cho cùng một bệnh đã thanh toán).

Giai đoạn cuối: chi trả tối đa 1 lần, 100% STBH/ lần thanh toán sau khi trừ đi quyền lợi giai đoạn sớm và giai đoạn giữa cho cùng một bệnh đã thanh toán.

2. Quyền lợi Bệnh Lý Nghiêm Trọng Bổ Sung

Hưởng 25% STBH khi mắc bệnh lý nghiêm trọng với trẻ em (dưới 18 tuổi) hoặc theo giới tính (từ 18 tuổi trở lên).

3. Quyền lợi khi tử vong

Bằng tối đa 200% STBH, cộng với Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có), trừ đi các khoản Nợ và Quyền lợi trợ cấp mai táng đã chi trả.

4. Quyền lợi trợ cấp mai táng

Hưởng 10% STBH, lên đến 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này được khấu trừ vào quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ công ty. 

 

 

II- QUYỀN LỢI SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ sau:

Món Quà Sức Khỏe

Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.

Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế - Đóng Phí Ngắn Hạn

An tâm hơn với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% Số Tiền Bảo Hiểm của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt.

Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn - Đóng Phí Ngắn Hạn

Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV với số tiền bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.

Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn - Đóng Phí Ngắn Hạn

Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% STBH của sản phẩm bổ trợ này trong trường hợp NĐBH bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn.

Bảo Hiểm Tử Kỳ - Đóng Phí Ngắn Hạn

Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.

Quyền Lợi Miễn Nộp Phí Dành Cho Bên Mua Bảo Hiểm

Trường hợp Bên mua bảo hiểm tử vong hoặc được chẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 Bệnh Lý Nghiêm Trọng Giai đoạn cuối, hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

Nguồn: Manulife Vietnam

Các sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo khác
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.