FWD Con Vươn Xa

Công ty bảo hiểm Bảo Hiểm FWD
Mức phí Từ 06 - 09 triệu
Độ tuổi tham gia 18 - 55 tuổi
Thời hạn hợp đồng 8 - 22 năm
Thời hạn đóng phí 8 - 18 năm
Định ký đóng phi Linh hoạt
Thông tin chi tiết

Cuộc sống là hành trình chinh phục những ước mơ và điều mình thích.

  • Khi độc thân, bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro và mọi thử thách. 
  • Khi mới lập gia đình, bạn hào hứng với cuộc sống mới cùng người bạn đời 
  • Khi trở thành cha mẹ, bạn thận trọng hơn vì nhiều kế hoạch cần thực hiện cho tương lai của con.

Với FWD Con vươn xa, bảo hiểm giáo dục mới, con bạn sẽ luôn vững bước trong tương lai và bạn sẽ luôn được an tâm tận hưởng cuộc sống nhiều màu sắc cùng con.

FWD - CON VƯƠN XA

1. QUYỀN LỢI TIẾT KIỆM

(i). Quyền lợi tiền mặt định kỳ đảm bảo: Công ty sẽ chi trả 2% Số tiền bảo hiểm vào Ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 2 và các Ngày kỷ niệm hợp đồng mỗi 2 năm sau đó như minh họa chi tiết tại Điều 4.1.1.

(ii). Quyền lợi học vấn đảm bảo: Có 2 lựa chọn để nhận Quyền lợi học vấn đảm bảo như sau:

  • Lựa chọn 1_ Nhận định kỳ: Vào mỗi Ngày kỉ niệm hợp đồng của 5 năm cuối cùng của Hợp đồng bảo hiểm này, Công ty sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm.
  • Lựa chọn 2_Nhận một lần: Vào Ngày đáo hạn hợp đồng, Công ty sẽ chi trả 150% Số tiền bảo hiểm.

  Trong Thời hạn cân nhắc, Bên mua bảo hiểm được thay đổi lựa chọn chi trả Quyền lợi học vấn đảm bảo.

(iii). Quyền lợi hưởng lãi từ Hợp đồng bảo hiểm: gồm Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng được tính bằng tỷ lệ phần trăm Số tiền bảo hiểm và chi trả cùng với Quyền lợi học vấn đảm bảo. 

2. QUYỀN LỢI BẢO VỆ

(i). Quyền lợi trường hợp Bệnh hiểm nghèo (Ung thư, Đột quỵ, Nhồi máu cơ tim): Nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo, Công ty sẽ chi trả 50% Số tiền bảo hiểm.

(ii). Quyền lợi trường hợp Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn: Nếu Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn, Công ty sẽ chi trả 150% Số tiền bảo hiểm và tất cả các Quyền lợi bảo vệ sẽ chấm dứt.

(iii). Quyền lợi trường hợp tử vong: Nếu Người được bảo hiểm tử vong và trước đó chưa có yêu cầu chi trả Quyền lợi trường hợp Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn, Công ty sẽ chi trả 150% Số tiền bảo hiểm trường hợp tử vong không do Tai nạn hoặc 300% Số tiền bảo hiểm trường hợp tử vong do Tai nạn.

(iv). Khi một trong các Quyền lợi bảo vệ đã được chấp thuận chi trả, Bên mua bảo hiểm sẽ không cần tiếp tục đóng Phí bảo hiểm còn lại của sản phẩm này kể từ khi xảy ra sự kiện bảo hiểm. Các Quyền lợi tiết kiệm trên đây vẫn đảm bảo được chi trả trong tương lai.

(v). Khi Quyền lợi trường hợp TTTBVV hoặc tử vong được chi trả, Công ty sẽ khấu trừ Quyền lợi trường hợp Bệnh hiểm nghèo đã được chi trả trước đó, nếu có.

3. QUYỀN LỢI CỘNG THÊM

(i). Quyền lợi học sinh giỏi quốc gia: Công ty sẽ chi trả 20% Số tiền bảo hiểm nhưng không vượt quá 100 triệu đồng nếu Người thụ hưởng quyền lợi này đạt 1 trong 3 giải cao nhất (Nhất, Nhì, Ba) của kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức và công nhận.

(ii). Quyền lợi đảm bảo phát hành hợp đồng: Trong vòng 6 tháng kể từ khi Hợp đồng bảo hiểm này đáo hạn, Người thụ hưởng quyền lợi này sẽ được quyền tham gia hợp đồng bảo hiểm mới với Số tiền bảo hiểm tối đa bằng 2 lần Số tiền bảo hiểm ban đầu của Hợp đồng bảo hiểm này mà không cần bằng chứng về sức khỏe. 

Nguồn: FWD Việt Nam

Các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ khác
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.