Gửi em! vợ yêu của anh.

Vợ yêu! Có lẽ giờ này em đã ngủ sau 1 hành trình dài về quê, xin lỗi em vì câu chuyện tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ mà vợ chồng mình đã cãi nhau, anh thì cương quyết tham gia, em thì một mực không chịu và rồi em giận anh, em đã ôm con về nhà ngoại chỉ vì việc anh tham gia BHNT. Anh biết trong lúc nóng nảy và cả giận nên đã làm vậy, dù sao cũng là lỗi tại anh đã không giúp cho em hiểu được vấn đề.
Vợ yêu! Em cho rằng BHNT là chưa cần thiết, cứ từ từ suy nghĩ rồi tính, cô nhân viên tư vấn đã đến nhà mình cả 7 lần trong suốt 5 tháng qua, nhưng rồi mình bàn tới bàn lui em vẫn không chịu tham gia, thậm chí em còn không buồn tiếp họ 1 cách tử tế…

gui-em-vo-yeu-cua-anh

Vợ ah! Hôm qua trong lúc xem thông tin trên báo nói về một gia đình xấu số, đứa con trai duy nhất trong gia đình gặp tai nạn, để lại bao nỗi mất mát to lớn cho gia đình còn lại cha mẹ già và cô em gái nhỏ, và rồi anh bất ngờ khi họ nói về việc các công ty BHNT đã chi trả quyền lợi cho gia đình anh ấy, tò mò đọc xong bài viết anh đã ngay lập tức gọi cho cô nhân viên tư vấn để được tư vấn lại nghiêm túc, anh đã phát hiện ra rằng Tham gia BHNT là việc cần làm ngay không được chậm trễ, nhưng không biết làm sao để em hiểu nên anh phải viết tâm thư lí do tại sao anh lại quyết tâm tham gia hợp đồng cho gia đình mình ngay em ạ. Em có biết tại sao cần tham gia ngay hợp đồng BHNT không?

1. BHNT là sản phẩm rất đặc biệt, cần tham gia khi chưa cần vì khi cần thì không tham gia được nữa.
Người cần BHNT nhất là những bệnh nhân đang điều trị ở bệnh viện em à, nhưng mua đâu ai bán cho nữa em.

2. Vợ chồng mình tính lo cho con tương lai học hành, anh nhẩm tính cũng hết cả 1 tỷ bạc, giờ mình không tiết kiệm dần thì 15 năm sau lấy đâu ra mà lo? Em nghĩ xem, em bảo gửi ngân hàng rút lúc nào cũng được, nhưng vì rút dễ thế nên cám dỗ chi tiêu mình đâu có tiết kiệm được, vả lại lãi suất tiền gửi có xu hướng ngày càng giảm em à. Em thấy đấy, mua vàng để ở két hay tích trữ bằng đô la ở nhà đâu có an toàn. Anh nghĩ gửi ở BHNT có cái hay của nó: an toàn mà lại tăng trưởng.

3. Nên trích 1 phần tiền gửi tiết kiệm tham gia BHNT để bảo vệ được cả số tiền và vàng mình gửi ở ngân hàng vợ ạ.
Tại sao ư? Anh tìm hiểu kỹ rồi, lỡ có ốm đau bệnh tật đã có Bảo Hiểm chi trả, không cần phải lấy tiền tiết kiệm hay bán vàng đi để lo đâu, hơn nữa tiền tham gia BHNT là tiết kiệm, viện phí là Công ty chi trả vợ ah. Như vậy chẳng phải là được cả 3 đằng: vẫn tiết kiệm qua ngân hàng, vẫn có người chi trả khi ốm đau, tiền gửi BHNT không những được tiết kiệm mà vẫn có lãi đấy vợ ạ.

4. Vợ yêu! Tham gia BHNT là chắc chắn kế hoạch của vợ chồng mình sẽ đạt được cho đúng cuộc sống ngày mai ra sao với anh. Anh là trụ cột trong gia đình, em nghĩ mà xem, rủi không may cột trụ bị̣ mối mọt lấy gì chống đỡ và che trở cho mái ấm gia đình mình? Lúc này BHNT sẽ thay anh đem tiền về thay anh chăm sóc cho em và con, còn nếu được bề trên thương, anh sống vui sống khỏe thì thật tuyệt vời kế hoạch lo cho con cái học hành sẽ ổn thỏa với số tiền tiết kiệm qua BHNT vợ à.

5. Vợ yêu! đúng thật nói trước thì đúng là xui xẻo, nhưng cuộc sống không bao giờ né tránh được những rủi ro, và anh cũng như vậy, nếu lỡ xui anh mắc phải bệnh hiểm nghèo thì em cũng cứ yên tâm ở bên cuộc sống cho anh, em không phải lo toan tiền nong chữa trị cho anh, Công ty BHNT sẽ chi trả em à, và như thế anh cũng sẽ tránh cuộc sống gánh nặng nợ nần cho em và các con nếu không may bệnh tật kéo đến, anh xin lỗi vì phải lo xa như vậy bởi anh là người đàn ông có trách nhiệm mà thôi đừng giận chồng nữa vợ nhé.
…..

gui-em-vo-yeu-cua-anh
Còn nhiều lắm những giá trị của BHNT vợ à, chồng mong rằng vợ đừng để những gì đã biết hạn chế những gì chưa biết, hãy quay về và mình cùng thảo luận và tham gia ngay vợ nhé, bởi rủi ro không đợi mình có Bảo Hiểm mới đến tìm vợ ạ.

Cuối cùng chồng muốn nói rằng tham gia Hợp Đồng BHNT là cách giúp chồng có thể lo cho vợ con, báo hiếu cha mẹ ngay cả khi chồng không đi làm được ra tiền nữa, thậm chí là ngay cả khi hai ta âm dương cách biệt vợ à.

Anh yêu 2 mẹ con rất nhiều!

Đối tác chiến lược
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.