Mọi người nói gì về Sứ Giả Bình An
Chị NGUYỄN THANH MỸ

Giám Đốc Văn Phòng Tổng Đại Lý Generali - Quận 12

Với một người làm nghề bảo hiểm rất nhiều năm tôi nghĩ Sứ Giả Bình An là một đơn vị trung lập tạo nền tảng tiếp xúc tốt cho khách hàng, đem đến sự an tâm cho khách hàng cũng như góp phần giúp cho người dân Việt Nam hiểu đúng và đủ hơn về bảo hiểm nhân thọ.

Ông TRẦN THẾ TRÍ

Giám Đốc Văn Phòng Tổng Đại Lý SunLife Vũng Tàu

Tôi đến với Sứ Giả Bình An cũng tình cờ thông qua tìm hiểu trên trang mạng và tôi có một cảm nghĩ rất là hay về Sứ Giả Bình An khi ra đời. Với hi vọng rằng suy nghĩ của mọi người dân sẽ tốt hơn, hiểu biết được nhiều hơn những kiến thức "Đúng" "Đủ" về bảo hiểm nhân thọ thông qua chia sẻ của Sứ Giả Bình An. Hiện tại thì công ty bảo hiểm có rất nhiều nhưng mà lòng tin của người dân về bảo hiểm thì chưa cao. Sứ Giả Bình An ra đời làm việc với tư cách là một đơn vị trung lập, vì vậy lòng tin ở khách hàng thông qua Sứ Giả Bình An để tiếp cận với công ty bảo hiểm sẽ cao hơn.

Chị Ngô Bích Ngọc

Giám Đốc Điều Hành Kinh Doanh Chubb Life Việt Nam

Tôi được chứng kiến sự ra đời của Công ty Cổ Phần Sứ Giả Bình An từ những ngày đầu tiên cho đến hôm nay. Tôi tin rằng dưới sự dẫn dắt của một người có tâm và có tầm như anh Nguyễn Đức Thắng đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ thì sẽ đưa công ty hoạt động theo đúng phương châm của mình là mang giá trị cuốt lõi, truyền thông giá trị Đúng - Đủ của bảo hiểm nhân thọ đến với người dân Việt Nam. Sứ Giả Bình An sẽ là kênh truyền thông những thông tin, kiến thức hữu ích về bảo hiểm nhân thọ tới khách hàng là người mong muốn tìm hiểu về bảo hiểm.

Ông Nguyễn Văn Thạnh

Trưởng Nhóm KD Bảo Việt Nhân Thọ Bắc Bình Định

Qua cơ duyên tìm hiểu tôi nhận thấy công ty cổ phần Sứ Giả Bình An là một kênh thông tin rất bổ ích cho mọi người dân, bởi đây là công ty phi lợi nhuận, giúp cho người dân Việt Nam hiểu ĐÚNG và ĐỦ về giá trị của bảo hiểm nhân thọ. Chính vì vậy tôi sẽ sẵn sàng ký hợp tác cùng công ty Cổ Phần Sứ Giả Bình An trong thời gian đến.

Chị Phạm Thị Kim Tuyến

Giám Đốc Văn Phòng Tổng Đại Lý Sun Life - Phú Thọ

Khi mà bắt đầu một lĩnh vực mới thì có rất nhiều khó khăn, đúng lúc đó thì tôi cũng bắt đầu có một cơ duyên tìm hiểu công ty cổ phần Sứ Giả Bình An. Và tất cả những điều tôi đang rất là cần cho doanh nghiệp của mình thì tôi tin chắc chắn rằng một điều đó là Sứ Giả Bình An sẽ mang đến cho chúng tôi. Vấn đề chúng tôi đang gặp phải đó là nguồn tư vấn và nguồn khách hàng. Chính vì thế tôi tin tưởng và quyết định ký hợp tác cùng công ty Cổ Phần Sứ Giả Bình An.

Chị Vũ Thị Ly Kha

Giám Đốc Văn Phòng Tổng Đại Lý Generali - Đà Nẵng

Đối với tôi, Sứ Giả Bình An đã mang đến cho người dân Việt Nam sự nhận biết, giá trị thông tin Đúng - Đủ về bảo hiểm nhân thọ là như thế nào. Giúp cho khách hàng tìm được những giải pháp ưu việt nhất, phù hợp nhất cho cá nhân họ. Công ty Cổ Phần Sứ Giả Bình An sẽ giúp cho cá nhân từng công ty bảo hiểm nhân thọ cũng như đội ngũ cá nhân tôi đang quản lý sẽ có thêm nguồn khách hàng phù hợp theo nhu cầu của mỗi cá nhân đang quan tâm.

Ông Nguyễn Thành Nhân

Giám Đốc Văn Phòng Tổng Đại Lý Generali Quãng Ngãi

Sứ Giả Bình An là một trong những sự phát triển mới trong thị trường bảo hiểm nhân thọ. Bởi đây sẽ là kênh giúp cho khách hàng có sự lựa chọn chuyên nghiệp hơn về các loại hình dịch vụ bảo hiểm cũng như giúp khách hàng chọn lựa những nhà tư vấn chuyên nghiệp. Là nhịp cầu nối giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ quyền lợi cũng như luật bảo hiểm. Là một đơn vị trung gian độc lập, là nhịp cầu nối giúp giữa khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm, cũng như các đại lý tư vấn chuyên nghiệp đi theo một hướng kết nối nhanh chóng hơn, thuận lợi hơn, hiệu quả hơn trong việc tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Chị Vũ Thị Thu Hương

Trưởng Ban Kinh Doanh Bảo Việt Nhân Thọ Đắk Lắk

Thông qua công ty Cổ Phần Sứ Giả Bình An, tôi cảm nhận được giá trị nhân văn lớn nhất đối với khách hàng thông qua kênh thông tin trung lập mà Sứ Giả Bình An mang đến cho mọi người dân Việt Nam hiểu Đúng - Đủ về giá trị đích thực của bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống mỗi con người. Tôi rất yên tâm và tin tưởng trong một tương lai rất gần, người dân Việt Nam sẽ được hiểu biết sâu rộng hơn về bảo hiểm nhân thọ qua những chia sẻ từ Sứ Giả Bình An, giúp cho những người tư vấn bảo hiểm như chúng tôi kết nối được với tất cả khách hàng.

Chị TRẦN HOÀNG NGÂN KHÁNH

Giám đốc văn phòng Tổng Đại Lý Generali - Quận 4

Đến với Sứ Giả Bình An tôi cảm thấy rất hài lòng bởi những giá trị mà Sứ Giả Bình An mang đến đó là sự nhân văn cho cộng đồng bảo hiểm Việt Nam. Tôi tâm đắc nhất chính là hai từ " Trung Lập", bản chất của Sứ Giả Bình An đã là mang tính khách quan rồi. Tôi nghĩ khách hàng và tôi sẽ rất quan tâm đến dịch vụ của Sứ Giả Bình An trong tương lai vì nó mang lại cho cộng đồng những giá trị nhân văn, mang đến cho mọi người sự hiểu biết "Đúng" và "Đủ" nhất về kiến thức bảo hiểm hoàn toàn miễn phí. Theo tôi đây sẽ cơ hội tốt nhất cho những nhà đối tác có cơ hội kết nối và tiếp xúc với khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.