Nhà lãnh đạo thực chiến - Nên học "cái gì" hay học "như thế nào"

Tốt nghiệp ngành sư phạm năm 1998, cộng với kinh nghiệm làm giảng viên ngành bảo hiểm huấn luyện đội ngũ Tư vấn Bảo hiểm và Quản lý Tư vấn Bảo hiểm từ năm 2001 đến nay, tôi luôn suy nghĩ và kiếm tìm phương pháp HỌC thực sự hữu ích cho đội ngũ Quản lý Tư vấn.


Ở cấp độ Quản lý Tư vấn, mọi người đã được học rất nhiều, từ các chương trình của công ty cho đến các chương trình của các giảng viên bên ngoài. Nhưng tôi luôn cảm thấy dường như vấn đề không phải là HỌC CÁI GÌ mà là HỌC NHƯ THẾ NÀO. Nếu không tìm ra cách HỌC NHƯ THẾ NÀO thì việc bỏ thời gian và chi phí đi HỌC CÁI GÌ sẽ thực sự uổng phí. Đây cũng chính là lý do mà từ khi khởi nghiệp công ty First Step đến nay hầu như tôi không mở lớp để mọi người đăng ký đi học, dù rằng khối lượng kiến thức và kinh nghiệm trong 16 năm làm ở 3 công ty BHNT đã tích lũy rất nhiều.


Năm 2016, tôi có cơ hội tiếp cận cùng tổ chức GAMA International Hoa Kỳ, tham gia học và trở thành Giảng viên được chứng nhận (Certified Trainer) của GAMA, khi đó tôi đã tìm ra được cái mình muốn, đó là cách HỌC NHƯ THẾ NÀO dành cho các nhà lãnh đạo và các cấp quản lý đội ngũ kinh doanh, đặc biệt là trong ngành bảo hiểm, dịch vụ tài chính, và đầu tư. Và sau thời gian gần 3 năm nghiền ngẫm, chuỗi chương trình NHÀ LÃNH DẠO THỰC CHIẾN đã ra đời, với những điểm khác biệt và giá trị "thực chiến" trong phương pháp học, mà qua đó, tôi tin chắc sẽ giúp người học "NGỘ" được ra con đường của CHÍNH MÌNH để trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO THỰC CHIẾN.

 

 

Bạn muốn biết chuỗi chương trình NHÀ LÃNH ĐẠO THỰC CHIẾN là như thế nào? Bạn muốn lãnh hội một phương pháp học hoàn toàn "THỰC CHIẾN"? Bạn muốn có cơ hội thành công trong việc tiến vào KỶ NGUYÊN MỚI? Hay đơn giản là, bạn muốn giao lưu học hỏi cùng anh em bạn bè và Sứ Giả Bình An?


Hãy chọn 1 trong 2 chương trình HỘI THẢO HUẤN LUYỆN sau:

  1. Nếu bạn thích LÊN NÚI: Ngày 5-6/6/2019 tại Ks. Mường Thanh Luxury Phú Thọ
  2. Nếu bạn thích XUỐNG BIỂN: Ngày 18-19/6/2019 tại Ks. Mường Thanh Luxury Phú Quốc

Nếu bạn đầu tư vào công việc, bạn sẽ có được CUỘC SỐNG. Nhưng nếu bạn đầu tư vào chính bản thân, bạn sẽ có cả SẢN NGHIỆP.

Đối tác chiến lược
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.