Giới thiệu

 

Công ty Cổ Phần Sứ Giả Bình An, được thành lập vào ngày 08.04.2019 và sẽ chính thức đi vào ra mắt ngày 13.05.2019, với sứ mạng đem đến cho người dân Việt Nam một kênh thông tin, hỗ trợ tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ, chọn lựa giải pháp và công ty bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất.

Qua đó, Sứ Giả Bình An sẽ hỗ trợ giúp giới thiệu cho khách hàng đến các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tại khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Để mọi nơi trên khắp đất nước Việt Nam đều được biết về Bảo hiểm Nhân thọ một cách đầy đủ và chính xác nhất.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN: CTCP Sứ Giả Bình An là cầu nối tin cậy, uy tín nhất giữa khách hàng với doanh nghiệp và đội ngũ kinh doanh trên cả nước. Giúp "mọi gia đình Việt Nam đều có được sự đảm bảo an toàn tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống"

SỨ MỆNH:

  1. Cùng ngành bảo hiểm xây dựng môi trường chuyên nghiệp trong tư duy nhận thức không chỉ của những người làm ngành bảo hiểm mà còn cả trong cái nhìn của khách hàng.
  2. Giúp người dân hiểu ĐÚNG & ĐỦ về Bảo Hiểm và giá trị của bảo hiểm đối với đời sống.
  3. Giúp khách hàng tìm chọn các giải pháp bảo vệ phù hợp nhất cho gia đình.
  4. Giúp khách hàng tìm chọn các công ty bảo hiểm phù hợp nhất, đại lý bảo hiểm uy tín tại địa phương nơi mình sinh sống khắp Việt Nam.

Đây chính là nỗ lực góp phần công sức cùng mọi người đóng góp xây dựng ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam nói riêng, và cả ngành bảo hiểm Việt Nam nói chung.

Tất cả chúng ta đều "không thể thiếu nhau".

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi luôn ở đây với sứ mạng đồng hành cùng các bạn hàng ngày để thực hiện sứ mệnh “ giúp các bạn tiếp cận được những thông tin chuẩn xác, chính thống và đầy đủ nhất về bảo hiểm nhân thọ. Bạn sẽ được tiếp cận công nghệ, nâng cao năng lực tư vấn, năng lực quản lý nhóm, và chăm sóc khách hàng”

Hỗ trợ giới thiệu cho khách hàng đến các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.