Phú - An Thịnh Hưu Trí

Công ty bảo hiểm Bảo Hiểm Prudential
Mức phí Từ 9 - 12 triệu
Độ tuổi tham gia 18 - 59 tuổi
Thời hạn hợp đồng Theo THHĐ
Thời hạn đóng phí 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam
Định ký đóng phi 1 - 3 - 12 tháng
Thông tin chi tiết

Với nhiều người, nghỉ hưu không phải là dấu chấm hết mà là khoảng thời gian để an nhàn tận hưởng cuộc sống, thực hiện các dự định còn dang dở và tự do làm điều mình thích. Bạn đã có kế hoạch gì để thực hiện ước mơ của mình mà không phải lo lắng về tài chính khi không còn làm việc nữa?

Prudential Việt Nam hân hạnh giới thiệu Phú-An Thịnh Hưu Trí - giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho kế hoạch hưu trí của mình.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

1. Tiết kiệm nhiều hơn với ưu đãi thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

  • Giảm thu nhập chịu thuế lên đến 12 triệu đồng/ năm
  • Tiết kiệm nhiều hơn khi tích lũy cho quỹ hưu trí của chính mìnhMinh họa ưu đãi thuế TNCN

Ưu đãi thuế thu nhập cá nhân

Đầu tư ít, tiết kiệm nhiều!

(i) Đã tính các khoản khấu trừ theo quy định của pháp luật hiện hành (giảm trừ gia cảnh cho bản thân 9 triệu đồng; 10,5% thu nhập cho Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp) nhưng chưa bao gồm các khoản giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc. Vui lòng liên hệ chuyên gia tư vấn thuế để biết thêm thông tin chi tiết về thuế thu nhập cá nhân.

2. Tích lũy hiệu quả và an toàn quỹ hưu trí

Hưởng lãi theo kết quả đầu tư thực tế của Quỹ hưu trí. Với chiến lược tập trung vào danh mục đầu tư an toàn có khả năng đem đến lợi nhuận ổn định, khoản tích lũy của bạn sẽ luôn được đảm bảo tăng trưởng(ii).

(ii) Trong mọi trường hợp, lãi suất luôn được đảm bảo không thấp hơn 2%/năm trong suốt Thời hạn hợp đồng.

3. Hưởng tuổi hưu độc lập tài chính với quyền lợi hưu trí Quyền lợi tuổi vàng:

20% Tài khoản hưu trí (TKHT) sẽ được chi trả ngay khi bạn bước sang tuổi nghỉ hưu (iii). Đây có thể là phần thưởng giá trị giúp bạn tận hưởng những chuyến du lịch mơ ước hay thực hiện các dự định ấp ủ sau những năm tháng cống hiến cho gia đình và công việc.

Quyền lợi hưu trí định kỳ:

Toàn bộ Tài khoản hưu trí còn lại sẽ được chi trả trong 15 năm. Đây có thể là nguồn thu nhập vững chắc, giúp bạn đảm bảo quãng thời gian hưu trí an nhàn và độc lập tài chính.

Đặc biệt, Tài khoản hưu trí vẫn tiếp tục được hưởng lãi theo kết quả đầu tư thực tế của Quỹ hưu trí trong suốt thời gian nhận Quyền lợi hưu trí định kỳ(ii).

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Tuổi của người được bảo hiểm

• Nữ: 18 – 54 tuổi

• Nam: 18 – 59 tuổiThời hạn tích lũy: bằng tuổi nghỉ hưu trừ tuổi tham gia của người được bảo hiểmThời hạn nhận quyền lợi hưu trí: 15 năm

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

Prudential chi trả quyền lợi trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự cho mọi trường hợp tham gia bảo hiểm.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Ví dụ minh họa (iv)

Anh A, 35 tuổi, thu nhập 30 triệu đồng/tháng. Anh tham gia Phú-An Thịnh Hưu Trí và tích lũy định kỳ 12 triệu đồng/ năm vào Quỹ hưu trí.

Đơn vị: đồng

Bên cạnh những quyền lợi nêu trên, khách hàng sẽ được hỗ trợ thêm quyền lợi trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự. Vui lòng tham khảo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm để có thêm thông tin chi tiết.

Ghi chú:

Tham gia hợp đồng bảo hiểm hưu trí là một cam kết dài hạn và Người được bảo hiểm không được rút trước tài khoản bảo hiểm hưu trí trừ trường hợp bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên; hoặc được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo theo quy định của pháp luật hiện hành.

(ii) Trong mọi trường hợp, lãi suất luôn được đảm bảo không thấp hơn 2%/năm trong suốt Thời hạn hợp đồng.

(iii) Tuổi nghỉ hưu là 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam.

(iv) Các giá trị tiết kiệm được minh họa ở mức lãi suất 5%/năm, tổng mức tích lũy định kỳ thực tế được tính sau khi được ưu đãi thuế TNCN (~2,11 triệu đồng/năm x 25 năm = ~53 triệu đồng). Mức lãi suất thực tế từ kết quả hoạt động của Quỹ hưu trí được công bố có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức lãi suất minh họa.

Nguồn Prudential Việt Nam

Các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ khác
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.