PRU - Đầu Tư Linh Hoạt

Công ty bảo hiểm Bảo Hiểm Prudential
Mức phí Từ 02 - 05 triệu
Độ tuổi tham gia 30 Ngày - 65 Tuổi
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Đến 99 tuổi, linh hoạt đóng phí từ năm hợp đồng thứ 6
Định ký đóng phi 3 - 6 - 9 tháng
Thông tin chi tiết

Hành trình sống vốn đổi thay không ngừng.

Để vững vàng trên từng chặng đường dài, ta cần sự chủ động để sẵn sàng ứng biến.

Hãy chọn cho gia đình bạn giải pháp tài chính linh hoạt để vững bước tiến xa!

Với phương châm “Đồng hành cho cuộc sống tốt đẹp”, Prudential xin giới thiệu PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT - một giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn ứng phó nhanh trước những thay đổi trong cuộc sống và nắm bắt cơ hội để hiện thực hóa các kế hoạch của mình.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

Quyền lợi sản phẩm

1. Cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với các quỹ PRUlink 

Danh mục đầu tư đa dạng và lịch sử đầu tư hiệu quả với 6 quỹ PRUlink được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments.

Eastspring Investments là công ty quản lý tài sản hàng đầu Châu Á với tổng tài sản hiện đang quản lý khoảng 170 tỷ Đô la Mỹ (tính đến ngày 30/06/2017).

TỶ SUẤT ĐẦU TƯ THỰC TẾ CỦA CÁC QUỸ  PRUlink (*)

(*)Tỷ suất đầu tư của các Quỹ PRUlink trong quá khứ chỉ dùng để tham khảo và không phải là cơ sở để đảm bảo chắc chắn về kết quả hoạt động của các Quỹ PRUlink trong tương lai.

2. Bảo vệ tài chính gia đình với 100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ kết quả đầu tư

PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT mang đến cho bạn sự an tâm trọn vẹn với quyền lợi bảo vệ tài chính vững chắc khi người trụ cột không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng bảo vệ tài chính cho gia đình và bản thân trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc phẫu thuật

3. Chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư của bạn

PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT cung cấp nhiều tiện ích linh động như miễn phí rút tiền, hoán đổi quỹ, thay đổi tỷ lệ đầu tư; cùng sự chủ động trong việc đóng phí, đầu tư thêm, lựa chọn quỹ đầu tư, điều chỉnh hạn mức bảo vệ trong suốt thời gian đồng hành cùng Prudential Việt Nam.

Lưu ý: Tất cả các quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hiểm để hiểu rõ các quyền lợi, đặc tính và các loại phí của sản phẩm.

Quyền lợi khác

Thay đổi quyền lợi bảo hiểm tại tuổi 70: Bên mua bảo hiểm có quyền thay đổi một lần về lựa chọn quyền lợi bảo hiểm từ Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi Người được bảo hiểm đạt tuổi 70, Prudential sẽ chi trả giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm và Giá trị quỹ hợp đồng nếu NĐBH bị Thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước hoặc vào ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau khi đạt tuổi 80 hoặc tử vong

Quà tặng tham gia hợp đồng giá trị lớn(*): Là quà tặng khởi đầu dành cho các khách hàng tham gia với mức phí bảo hiểm cơ bản quy năm từ 50 triệu đồng trở lên.

Phí bảo hiểm cơ bản quy năm của năm hợp đồng đầu tiên % Phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên thực đóng
Từ 50 triệu 3%
Từ 100 triệu 5%

Khoản thưởng duy trì hợp đồng(*): Là quà tặng dành cho khách hàng tham gia hợp đồng lâu dài vào mỗi 5 năm bắt đầu từ Ngày kỷ niệm năm hợp đồng bắt đầu từ năm thứ 5.

- 3,5% Giá trị bình quân của Giá trị tài khoản cơ bản trong 60 tháng gần nhất

- 3,5% Giá trị bình quân Giá trị tài khoản đầu tư thêm trong 60 tháng gần nhất

(*) Điều kiện nhận thưởng chi tiết Vui lòng tham khảo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

- Là cá nhân hiện đang cư trú tại Việt Nam.

- Độ tuổi tham gia: Từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

- Quyền lợi đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả

- Quyền lợi tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

- Chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư của bạn.

Nguồn Prudential Việt Nam

Các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ khác
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.