Sứ Giả Bình An Nguyễn Đức Thắng

SỨ GIẢ BÌNH AN - NGUYỄN ĐỨC THẮNG

1. Về Sứ Giả Bình An

Anh là một chuyên gia huấn luyện thành công, một diễn giả chuyên nghiệp với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực công, 2 năm trong lĩnh vực bất động sản và gần 18 năm trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ, và cũng là một chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền lửa, tạo động lực cho mọi người.

Hiện tại, anh là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty First Step, và là Thành viên Tổ chức GAMA International Hoa Kỳ (tổ chức quy tụ các nhà Lãnh đạo, Quản lý và Chuyên gia hàng đầu ngành bảo hiểm Hoa Kỳ và thế giới).​​

2. Thành tích đạt được

Sau gần 23 năm làm việc trong nhiều lĩnh vực, anh đã có gần 10,000 giờ chia sẻ, nói chuyện, diễn thuyết và huấn luyện cho gần 500,000 người trên khắp mọi tỉnh thành của đất nước.

Với kinh nghiệm làm việc đa dạng từ cơ quan nhà nước, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, và doanh nghiệp lớn như Prudential (2001-2007), Sacomreal (2007-2009), Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (2009-2016), và Generali (2016-2017), anh có cơ hội học hỏi, cống hiến và đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu. Đặc biệt, vào năm 2010 khi mới hơn 30 tuổi, anh đã hoàn thành ước mơ là được đến, làm việc và chia sẻ với mọi người tại 63/63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.

Anh đã có cơ hội được thuyết trình cho các nguyên thủ quốc gia, doanh nhân, luật sư, sinh viên, quản lý, nhân viên, nhân viên kinh doanh, đại diện kinh doanh…trong và ngoài ngành bảo hiểm nhân thọ.

3. Phương châm hoạt động

Niềm đam mê của tôi là giúp cho mọi người hiểu ĐÚNG, ĐỦ và có được sự bảo vệ an toàn tài chính của bảo hiểm nhân thọ.

Hiểu đúng để bảo vệ: Bạn sẽ hiểu một cách đầy đủ và có hệ thống về BHNT để bảo vệ cho bản thân & gia đình

Trở nên thịnh vượng: Kiến thức chuyên môn về bảo hiểm sẽ giúp vươn đến thành công trong sự nghiệp

Nhận tư vấn trực tiếp từ
Chủ tịch Nguyễn Đức Thắng

Vui lòng điền thông tin chính xác, Sứ Giả Bình An sẽ gửi một email để xác nhận cho bạn
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.