Thông cáo báo chí

LỄ RA MẮT CÔNG TY CỔ PHẦN SỨ GIẢ BÌNH AN
LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ THỎA THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 13/5/2019, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Buôn Ma Thuột, diễn ra Lễ Ra Mắt Công ty Cổ phần Sứ Giả Bình An cùng Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác chiến lược.

Công ty Cổ phần Sứ Giả Bình An, được thành lập vào ngày 8.4.2019, với sứ mạng đem đến cho người dân một kênh thông tin trung lập, hỗ trợ tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ một cách khách quan, nhờ đó có thể tự chọn hoặc được hỗ trợ chọn lựa giải pháp và công ty bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất.

Công ty cổ phần Sứ Giả Bình An sẽ KHÔNG tuyển dụng hay xây dựng mạng lưới thành viên, hệ thống đại lý/tư vấn bảo hiểm, thay vào đó, sẽ chỉ TẬP TRUNG VÀO CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG các giá trị của bảo hiểm đến cho người dân, đưa các thông tin tích cực để anh chị em Tư vấn bảo hiểm có thể sử dụng để chia sẻ với khách hàng, ... giúp khách hàng có MỘT KÊNH THÔNG TIN ĐỘC LẬP để tham khảo, tìm hiểu về bảo hiểm, các anh chị em Tư vấn bảo hiểm có nguồn tin độc lập giá trị để chia sẻ, tăng tính khách quan, bổ trợ cho nguồn thông tin chính thống từ công ty bảo hiểm nhân thọ của mình. Trong quá trình truyền thông, nếu có khách hàng CHỦ ĐỘNG liên lạc với CTCP Sứ Giả Bình An để nhờ tư vấn chọn sản phẩm, chọn công ty, thì CHỈ khi đó CTCP Sứ Giả Bình An mới giới thiệu khách hàng ấy đến Văn phòng Tổng Đại Lý, Trưởng Ban/Nhóm Kinh Doanh hoặc Tư vấn đẳng cấp MDRT của công ty bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất, và có ký hợp đồng là đối tác hợp tác của CTCP Sứ Giả Bình An, tại địa phương nơi khách hàng cư ngụ, để được tư vấn và chốt hợp đồng, chăm sóc phục vụ. Sau khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng được phát hành, qua 21 ngày cân nhắc, khi đó CTCP Sứ Giả Bình An mới nhận khoản phí giới thiệu khách hàng tiềm năng từ đối tác hợp tác.

Riêng mảng bảo hiểm phi nhân thọ, do đặc thù sản phẩm và cách vận hành của công ty phi nhân thọ khác với bảo hiểm nhân thọ, nên CTCP Sứ Giả Bình An hợp tác với công ty bảo hiểm, cho phép đặt link bán bảo hiểm online của công ty bảo hiểm phi nhân thọ liên kết với website của CTCP Sứ Giả Bình An để khách hàng mua trực tiếp, hoặc nhân viên của CTCP Sứ Giả Bình An giúp khách hàng mua (chủ yếu là các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân, bảo hiểm du lịch nội địa/quốc tế, ...)

Vì thế, CTCP Sứ Giả Bình An không đặt chỉ tiêu kinh doanh, mà thay vào đó, chỉ đặt mục tiêu truyền thông giá trị bảo hiểm làm hàng đầu, các đối tác hợp tác của CTCP Sứ Giả Bình An sẽ chỉ là nơi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm, tin tưởng nhờ CTCP Sứ Giả Bình An giới thiệu đến, để tư vấn và chốt hợp đồng cho khách hàng ấy.

Trong khuôn khổ Lễ Ra mắt, CTCP Sứ Giả Bình An cũng tổ chức ký kết và trao Bản Ghi nhớ Thỏa thuận Hợp tác của các đối tác tổ chức và cá nhân tham gia đầu tiên đến từ 5 công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Đáng chú ý là Bản Ghi nhớ Thỏa thuận Hợp tác chiến lược giữa CTCP Sứ Giả Bình An và Tổng Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt. Trước đó, vào chiều ngày 26/4/2019, tại Trụ sở chính Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt - Hà Nội, đã diễn ra cuộc họp quan trọng giữa hai đơn vị. Hai bên đã trao đổi và thống nhất chủ trương triển khai hoạt động hợp tác chiến lược giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty Cổ phần Sứ Giả Bình An. Ông Nguyễn Quang Hưng, Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Công ty Cổ phần Sứ Giả Bình An đã tiến hành ký kết Bản Ghi Nhớ Thỏa Thuận Hợp tác Chiến lược, là tiền đề cho việc triển khai các bước tiếp theo trước khi chính thức ký kết hợp đồng hợp tác. Việc hợp tác này tin chắc sẽ giúp cho khách hàng có thêm cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cao cấp và phổ thông một cách đơn giản, thuận lợi nhất từ Bảo hiểm Bảo Việt thông qua website Sứ Giả Bình An. Bản Ghi nhớ được hai bên tổ chức trao cho nhau chính thức trong sự kiện Lễ Ra Mắt CTCP Sứ Giả Bình An ngày 13/5/2019 giữa đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là Ông Lê Thanh Nghị, Trợ lý Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt và Ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị CTCP Sứ Giả Bình An.

Trong thời gian trước mắt, Công ty Cổ phần Sứ Giả Bình An tập trung triển khai phát triển việc hợp tác truyền thông giá trị của bảo hiểm đến người dân qua các kênh truyền thông đa dạng (báo chí, mạng xã hội, báo địa phương,…), song song đó là việc từng bước chọn lọc mở rộng đối tác hợp tác trên khắp 63 tỉnh thành, tạo điều kiện cho người dân Việt Nam cả nước có thêm kênh thông tin KHÁCH QUAN, TRUNG LẬP và CƠ HỘI chọn lựa sản phẩm bảo hiểm và công ty bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình từ phi nhân thọ đến bảo hiểm nhân thọ.

Đây chính là nỗ lực của Sứ Giả Bình An nhằm góp phần công sức cùng mọi người đóng góp xây dựng và phát triển ngành bảo hiểm Việt Nam một cách bền vững.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Anh Phạm Tấn Phát

Giám Đốc Điều hành Công ty Sứ Giả Bình An

Điện thoại: 0918 625 439

Email: phamtanphat@sugiabinhan.com

Đối tác chiến lược
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.