Trưởng Ban Kinh Doanh Bảo Việt Nhân Thọ - TP. Bình Thuận

 

CHỊ NGUYỄN THỊ LOAN

Trưởng Ban Kinh Doanh Bảo Việt Nhân Thọ Bình Thuận

Chị tâm niệm, khách hàng là niềm vui, công việc là động lực, không ngày nào chị không nghĩ đến công việc tư vấn bảo hiểm. Vì Bình An và Cuộc Sống, chị hy vọng có thể lan rộng giá trị của bảo hiểm đến mọi người. 

Xuất thân từ gia đình nghèo lên tỉnh học nghề và quyết định lập nghiệp nơi thành phố, hành trang quý giá nhất mà chị Loan mang trong mình khi ấy chỉ có sự nỗ lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống và một đôi mắt rộng mở, không ngừng tìm tòi, theo đuổi cái mới.

Trước khi bén duyên với nghề tư vấn viên bảo hiểm, chị Loan đã có thời gian lập nghiệp với nghề may thời trang. Từ một cô thợ may giỏi, chị trở thành người thầy của nhiều bạn trẻ trong 17 năm liền, tưởng chừng như không ai có thể đem chị rời xa cái đẹp của thời trang.

Và rồi một người thầy đã đưa chị đến với công việc của một tư vấn viên cho Bảo Việt Nhân Thọ. Đầu năm 2011 chị bước vào nghề, trải qua khoảng thời gian chập chững ban đầu, chị dần gắn bó và đam mê nhiệt huyết với công việc lúc nào không hay biết.

Chỉ qua hơn 1 năm ngắn ngủi, tháng 2/ 2012, nhờ đạt được những thành tích xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà chị Loan được cân nhắc lên vị trí Trưởng Nhóm.

Trong khoảng thời gian 5 năm làm Trưởng Nhóm chị không ngừng học hỏi, rèn luyện kỹ năng chốt hợp đồng và luôn có mặt trong các buổi hội thảo kinh doanh, du lịch thi đua hấp dẫn của công ty.

Ở vai trò là một Trưởng Nhóm, chị Loan cũng dành thời gian gắn kết với đội nhóm, yêu thương, sẻ chia và hỗ trợ những người đồng đội của mình.

Nhờ chăm sóc tốt cho khách hàng thân thiết, chị được nhiều người biết đến và quan tâm, gặt hái được những thành công bước đầu trong sự nghiệp.

Những lúc gặp vướng mắc, khó khăn trong công việc, chị vẫn quyết tâm và luôn cố gắng hết mình để có được kết quả tốt nhất khi kết thúc một năm kinh doanh.

Nhờ những phấn đấu không ngừng nghỉ, tháng 12/2016 chị được bổ nhiệm lên vị trí Trưởng Ban Kinh Doanh.

Đứng ở vị trí Trưởng Ban, chị không quên học hỏi thêm các chương trình huấn luyện của công ty, đồng thời càng quan tâm, chăm sóc, yêu thương toàn thể tư vấn viên của Ban mình. Chị vẫn giữ “lửa đam mê” khi không ngừng huấn luyện cách tư vấn, thiết kế, hoạch định chính xác sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng cho đội nhóm của mình. Nhờ vậy mà Ban của chị luôn gắn bó và thành công xuất sắc trong những năm qua.

Chị tâm niệm, ngoài niềm hạnh phúc đến từ gia đình nhỏ của mình, đồng nghiệp là thân tình, khách hàng là niềm vui, công việc là động lực, không ngày nào chị không nghĩ đến công việc tư vấn bảo hiểm.

Hơn bao giờ hết, chị cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi được làm việc ở một trong những nơi làm việc tốt nhất - theo bình chọn của tạp chí Nguồn nhân lực châu Á.

Để đáp lại niềm tin và mong đợi của khách hàng, đồng nghiệp, xã hội, với chút sức lực nhỏ bé của mình, chị mong muốn có thể tô điểm thêm màu xanh bình an cho quê hương của mình, nỗ lực mang hạnh phúc và sự bảo vệ tận tâm đến từng khách hàng.

Nghề tư vấn bảo hiểm là một nghề nhân văn, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho xã hội. Nếu bảo hiểm phát triển tốt đẹp, đó sẽ là một sự đầu tư trở lại cho nền kinh tế Việt Nam thêm thịnh vượng.

Vì Bình An và Cuộc Sống, chị hy vọng có thể lan rộng thông điệp này cho những ai yêu thích công việc bảo hiểm và cả những ai chưa xác định được hướng đi của mình.

Châm ngôn cuộc sống tâm đắc nhất: “Thành công không phải là đích đến cuối cùng, thất bại cũng chẳng phải vực sâu thăm thẳm. Đó chỉ là động lực để bạn vững vàng hơn trên con đường mình sắp đến!”

Thành tích nổi bật của chị Nguyễn Thị Loan:

  • Giải Ba Cá nhân khai thác xuất sắc Hành Trình Vàng 2015
  • Giải Nhất Trưởng nhóm xuất sắc Hành Trình Vàng 2015
  • Trưởng ban kinh doanh xuất sắc 2018 – 2019

      

      

Nhận tư vấn trực tiếp từ
Trưởng Ban Kinh Doanh Nguyễn Thị Loan

Vui lòng điền thông tin chính xác, Sứ Giả Bình An sẽ gửi một email để xác nhận cho bạn
Các sản phẩm từ Trưởng Ban Kinh Doanh Bảo Việt Nhân Thọ - TP. Bình Thuận
Phí bảo hiểm
Độ tuổi tham gia 0 - 65 tuổi
Phí bảo hiểm 4 triệu/ năm
Độ tuổi tham gia 18 - 65 tuổi
Phí bảo hiểm 4 triệu/ năm
Độ tuổi tham gia 0 - 60 tuổi
Phí bảo hiểm
Độ tuổi tham gia 0 - 65 tuổi
Phí bảo hiểm 4 triệu/ năm
Độ tuổi tham gia 01 - 60 tuổi
Phí bảo hiểm 5 triệu
Độ tuổi tham gia 0 - 14 tuổi
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.