Vì sao các buổi hội thảo "Nhà lãnh đạo trong kỷ nguyên mới" lần lượt tổ chức ở "một nơi xa"

Nhiều bạn có nhắn hỏi Sứ Giả Bình An là, sao thầy mở lớp xa quá, chúng em đi không được, giá như thầy mở lớp ở ngay Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,... ngay chỗ chúng em ở thì chúng em sẽ đi đông lắm....

Xin chia sẻ rõ thế này:

  • Kinh nghiệm cho thấy, cái gì DỄ ĐẾN thì sẽ DỄ ĐI, vì thế, nếu đến lớp dễ quá thì cũng chưa chắc đã thu lượm được gì. 
  • Làm ngay tại nơi gần chỗ làm việc của mọi người sẽ dẫn tới sự phân tâm trong khi học, công việc ngay cạnh sẽ khiến không toàn tâm toàn ý học hỏi. Cộng với lúc học, vẫn nghĩ đến những vấn đề đang vướng mắc khiến tầm nhìn bị hạn chế. Do vậy, đi học xa một chút lại là cách hay để TẬP TRUNG học hỏi, và có TẦM NHÌN XA - RỘNG.
  • Là lãnh đạo/quản lý, không chỉ học để nâng cao năng lực bản thân, mà còn phải qua việc học ấy làm gương cho đội ngũ, cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân. Đi học cũng phải học ở nơi đẳng cấp, nâng tầm hình ảnh.
  • Bên cạnh đó, đi học xa cũng là một cách gặp gỡ giao lưu thêm nhiều anh chị em đến từ khắp nơi trong cả nước, cùng với việc khám phá thêm điều mới, điều hay ở địa phương mình đến, nhờ đó, về có cái chia sẻ với đội ngũ một cách chân thật nhất.

Tóm lại, đó chính là lý do mà thầy Thắng sẽ lần lượt tổ chức các lớp Hội thảo Huấn luyện này ở những "nơi xa" và "đẳng cấp". Để có những chất liệu làm nên các lớp này, thầy Thắng đã phải tự túc đi tận Mỹ, Nhật, Hàn,... để tìm tòi, học hỏi và đưa về những gì phù hợp nhất nhằm góp phần nhỏ bé công sức XÂY DỰNG và NÂNG TẦM đẳng cấp cho anh chị em, với mục tiêu TẠO DỰNG một thế hệ NHÀ LÃNH ĐẠO THỰC CHIẾN cho ngành bảo hiểm Việt Nam trong kỷ nguyên mới.


Nhớ lại chuyện xưa, Đường Tăng vẫn phải lặn lội đi tận Tây Phương để thỉnh kinh với bao kiếp nạn để thành chánh quả. Vậy nên, đi không quá xa, chỉ dành ra vài ngày, vẫn là chuyện HOÀN TOÀN KHẢ THI và NÊN LÀM, nhất là khi các bạn đang là lãnh đạo/quản lý đội ngũ Tư vấn bảo hiểm (cả kênh Đại lý lẫn kênh Banca).

 

HẸN GẶP MỌI NGƯỜI TẠI BUÔN MA THUỘT / VIỆT TRÌ / PHÚ QUỐC trong tháng 5 và 6/2019.

Đối tác chiến lược
Website Https://sugiabinhan.com Phiên bản 2.0 đang trong quá trình trải nghiệm.